19 - 22 มิถุนายน 2567

ข้อมูลงาน

พุ่งทะยานสู่ยานยนต์แห่งอนาคต

 พุ่งทะยานสู่ยานยนต์แห่งอนาคตที่งาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง ศูนย์กลางความครบครันของเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ล่าสุด จากกว่า 250 แบรนด์ระดับโลกด้านการแปรรูปชีทเมทัล การเชื่อม การวัดและการทดสอบ ตลอดจนบริการรับช่วงผลิต ซึ่งจะมาร่วมกันเร่งความเร็วสู่ยุคใหม่แห่งการขับเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็น ICE หรือ EV นี่คือเวทีที่คุณจะได้เตรียมพร้อมเข้าพิชิตทุกโค้งบนเส้นทางสู่อนาคต

อัปเดตเกี่ยวกับงาน

Manufacturing Expo 2024 x LINE MAN RIDE

รับเลย! ส่วนลดพิเศษ! เมื่อเดินทางมาชมงาน “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024” ที่ไบเทค บางนา ด้วย LINE MAN RIDE ระหว่าง 19-22 มิถุนายน 2567 ที่ไบเทค บางนา แล้วเจอกันที่งาน

มิถุนายนนี้! ยกระดับทุกสายการผลิตในมหกรรมเดียว

 

เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อมาพบกันที่ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024” มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ประกอบด้วย 7 งานแสดงเฉพาะทางที่ครอบคลุมการผลิตพลาสติกอย่างยั่งยืน เทคโนโลยีเพื่อการผลิตและบำรุงรักษาแม่พิมพ์ การผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ การเตรียมพื้นผิวและชุบเคลือบสี การผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และโซลูชั่นเพื่อการจัดการโรงงานและอาคารพาณิชย์ นอกจากนี้ยังมีส่วนจัดแสดงพิเศษและสัมมนาแบ่งปันองค์ความรู้ทันสมัย ระหว่าง 19 – 22 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา ดาวน์โหลด Invitation flyer เพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่!

ทีมงาน อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ นำโดยคุณสุทธิศักดิ์ วิลานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) และคุณณัฏฐ์กร วรภัทรหิรัญมาศ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) ได้เข้าพบปะตัวแทนจากหอการค้าสวิส-ไทย ประกอบด้วยคุณ Marco Rudin, Executive Director และคุณกุลสินี ตันละมัย Deputy Executive Director หอการค้าสวิส-ไทย เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างทั้งสองประเทศ

 สถาบันยานยนต์ และ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ ผู้ร่วมจัดงานสัมมนาวิชาการ ออโนโมทีฟ ซัมมิท (Automotive Summit 2024) ได้ปรับโฉมโลโก้ของงาน เพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาวงการยานยนต์ในศตวรรษที่ 21 อย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “มุ่งสู่นวัตกรรมการขับเคลื่อนแห่งอนาคตเพื่อความยั่งยืน” 

ผนึกกำลังก้าวทันความเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งอนาคต การร่วมมือครั้งที่ 11 ของ สถาบันยานยนต์ และ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์

ทีมงานอาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เข้าประชุมและหารือร่วมกับสถาบันยานยนต์ เกี่ยวกับการจัดงานสัมมนา Automotive Summit 2024 ภายใต้แนวคิด “มุ่งสู่นวัตกรรมการขับเคลื่อนแห่งอนาคตเพื่อความยั่งยืน” ซึ่งจะจัดร่วมกับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2024 ระหว่าง 19-22 มิถุนายน 2567

คณะผู้จัดออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง เยี่ยมชมศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ (ATTRIC)

เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ

สื่อพันธมิตร

สนับสนุนโดย

ติดต่อเรา
automotivemanufacturingpage
@me_expo
automanexpo

หมายเหตุ!

ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล