21 - 24 มิถุนายน 2566

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน


ผู้จัดงานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2022

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565

ผู้แสดงสินค้า

ผู้ชมงาน

สัมมนา

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

ME Community

เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 ทางทีมงานบริษัท อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ จำกัด นำโดยคุณวราภรณ์ ธรรมจรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ จำกัด และ คุณพิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ ได้ร่วมงานแถลงข่าวพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU)

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ทางทีมงานบริษัท อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ นำโดยคุณ อาจิณเวท วงศ์ทอง Exhibition Director ได้เดินทางไปพบ นายสมพล ธนาดำรงศักดิ์ นายกสมาคม สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ (TAPMA)

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2565 ทางทีมงานผู้บริหารบริษัท อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ นำโดยคุณ อาจิณเวท วงศ์ทอง Exhibition Director ได้เข้าร่วมปรึกษาหารือกับคุณ พิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการของสถาบันยานยนต์

ส่วนหนึ่งของงาน

จัดร่วมกับ

Latest eNewsletter

รับความท้าทายในอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างมั่นใจ

ME e-Thank you

ขอบคุณที่ร่วมกันเสริมพลังการผลิตให้อุตสาหกรรมสนับสนุน!

ติดต่อเรา
automotivemanufacturingpage
@me_expo
automanexpo

หมายเหตุ!

ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล