นำหน้าเหนือคู่แข่งในตลาดยานยนต์กับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2018

ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2018 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติที่ครบครันที่สุดด้านเทคโนโลยี จาก 415 แบรนด์ชั้นนำ จาก 25 ประเทศที่จะมาพบกับนักอุตสาหกรรมทั่วทุกสาขากว่า 85,000 รายในงาน

ข้อมูลงาน

นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จติดต่อกันเป็นครั้งที่ 15 แล้ว สำหรับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟเจอริ่ง 2018 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติที่ครบครันที่สุดด้านเทคโนโลยี จาก 415 แบรนด์ชั้นนำ จาก 25 ประเทศ ที่จะมาพบกับนักอุตสาหกรรมทั่วทุกสาขากว่า 85,000 ราย บนพื้นที่ที่จะถูกเนรมิตให้เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อระหว่างธุรกิจกับกลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และ นักอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ที่จะมาพบกันเพื่อรับสาระประโยชน์มากมายและพบโอกาสในการสานสัมพันธ์ทางธุรกิจกันภายในงานเพื่อผลักดันธุรกิจให้มุ่งหน้าสู่ความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพ จากมุมมองความคิดใหม่ๆ และความรู้ภายในงาน

As one of most anticipated international summit attended by hundreds of top executives from automotive industry, the summit will deliver the new strategic visions and directions to give businesses the upper hand position in the changes in the automotive market.

รวมพลยักษ์ใหญ่แห่งวงการตรวจสอบชิ้นงานกับพื้นที่พิเศษ METROLOGY ZONE

ปัญหาชิ้นส่วนไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐานถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับเหล่าผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่จำเป็นต้องแก้ไข ซึ่งความแม่นยำในการผลิตเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งยวด หากต้องการลดจำนวนชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานให้น้อยลงมากที่สุด อย่างไรก็ตาม สายตามนุษย์เพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถตรวจวัดความละเอียดได้ตามมาตรฐานการผลิตที่ต้องการ นี่จึงเป็นเหตุผลให้เทคโนโลยีตรวจวัดความละเอียดชิ้นงานกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในวงการอุตสาหกรรม...

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

หมายเหตุ

“Automotive Manufacturing” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

News and Media

Latest eNewsletter

Achieve Maximum Manufacturing Precision with TBTS's 3D Measurements

Newsletter

ก้าวทันทุกความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม


ภาพงานปี 2560

ขอบคุณจากใจถึงผู้ร่วมงานทุกท่าน


ดาวน์โหลด ME App หรือ
แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร