นำหน้าเหนือคู่แข่งในตลาดยานยนต์กับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2018

ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2018 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติที่ครบครันที่สุดด้านเทคโนโลยี จาก 415 แบรนด์ชั้นนำ จาก 25 ประเทศที่จะมาพบกับนักอุตสาหกรรมทั่วทุกสาขากว่า 85,000 รายในงาน

ข้อมูลงาน

นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จติดต่อกันเป็นครั้งที่ 15 แล้ว สำหรับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟเจอริ่ง 2018 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติที่ครบครันที่สุดด้านเทคโนโลยี จาก 415 แบรนด์ชั้นนำ จาก 25 ประเทศ ที่จะมาพบกับนักอุตสาหกรรมทั่วทุกสาขากว่า 85,000 ราย บนพื้นที่ที่จะถูกเนรมิตให้เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อระหว่างธุรกิจกับกลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และ นักอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ที่จะมาพบกันเพื่อรับสาระประโยชน์มากมายและพบโอกาสในการสานสัมพันธ์ทางธุรกิจกันภายในงานเพื่อผลักดันธุรกิจให้มุ่งหน้าสู่ความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพ จากมุมมองความคิดใหม่ๆ และความรู้ภายในงาน

รวมพลยักษ์ใหญ่แห่งวงการตรวจสอบชิ้นงานกับพื้นที่พิเศษ METROLOGY ZONE

ปัญหาชิ้นส่วนไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐานถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับเหล่าผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่จำเป็นต้องแก้ไข ซึ่งความแม่นยำในการผลิตเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งยวด หากต้องการลดจำนวนชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานให้น้อยลงมากที่สุด อย่างไรก็ตาม สายตามนุษย์เพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถตรวจวัดความละเอียดได้ตามมาตรฐานการผลิตที่ต้องการ นี่จึงเป็นเหตุผลให้เทคโนโลยีตรวจวัดความละเอียดชิ้นงานกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในวงการอุตสาหกรรม...

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

หมายเหตุ

“Automotive Manufacturing” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

News and Media

Latest eNewsletter

Thailand to be a new production HUB for EV

Newsletter

ก้าวทันทุกความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม


ภาพงานปี 2560

ขอบคุณจากใจถึงผู้ร่วมงานทุกท่าน


ดาวน์โหลด ME App หรือ
แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร