นำหน้าเหนือคู่แข่งในตลาดยานยนต์กับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2018

ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2018 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติที่ครบครันที่สุดด้านเทคโนโลยี จาก 415 แบรนด์ชั้นนำ จาก 25 ประเทศที่จะมาพบกับนักอุตสาหกรรมทั่วทุกสาขากว่า 79,000 รายในงาน

สำหรับผู้แสดงสินค้า

งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” ผู้จำหน่ายเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์กว่า 450 แบรนด์ชั้นนำจาก 25 ประเทศ จะได้พบ ได้รู้ และได้เข้าใจความต้องการของผู้ซื้อที่กำลังต้องการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันและพัฒนาความสามารถทางการผลิต ในงานแสดงเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในประเทศ และเป็นงานที่รวมไว้ซึ่งผู้ซื้อที่มีศักยภาพ โดยเป็นส่วนหนึ่งของ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป” มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุน ที่รวมไว้ซึ่งอีก 6 งานแสดงระดับนานาชาติ ซึ่งครอบคลุมการผลิตแม่พิมพ์ การเตรียมและเคลือบพื้นผิว การผลิตอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมาก ผู้แสดงสินค้าจะได้รับโอกาสในการสร้างแบรนด์และโอกาสทางธุรกิจ จากการที่จะได้พบนักอุตสาหกรรมกว่า 79,000 ราย ที่เป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจและเป็นผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมาย จากสาขาอุตสาหกรรมที่หลากหลายที่สุด รวมทั้งจะได้ขยายเครือข่ายทางธุรกิจกับผู้ซื้อและผู้นำในอุตสาหกรรม ในกิจกรรมพิเศษภายในงาน และอีกหลายหัวข้อการประชุมทางวิชาการ

พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี โดยการสมัครเพื่อจับจองพื้นที่แสดงสินค้าตั้งแต่วันนี้ และรับสิทธิประโยชน์ในการประชาสัมพันธ์ทางการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณก่อนวันงาน

แผนการประชาสัมพันธ์เข้มข้น เจาะกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายกว่า 100,000 ราย!

ด้วยแผนการประชาสัมพันธ์เจาะกลุ่มเป้าหมาย เน้นไปยังกลุ่มผู้ผลิต ผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายและผู้ค้าเครื่องรายย่อย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะเพิ่มโอกาสทำการตลาดร่วมกับเราให้ได้ประโยชน์สูงสุด:

  • การเชิญลูกค้าเป้าหมายเข้าชมงาน
  • แคมเปญสิ่งพิมพ์ส่งตรงทางไปรษณีย์ถึงฐานลูกค้าที่ผ่านการทำสำรวจอย่างมืออาชีพ
  • สื่อวิทยุและโทรทัศน์
  • การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารอย่างเข้มข้น ทั้งทางหน้าโฆษณาและบทความ
  • การประสานความร่วมมือกับองค์การการค้าและสื่อมวลชน รวมทั้งการโฆษณา บทความโดยบรรณาธิการและข่าวประชาสัมพันธ์
  • กิจกรรมเดินสายนอกสถานที่และการสัมภาษณ์สด
  • กิจกรรมเยี่ยมชมโรงงาน
  • กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ออนไลน์
  • เว็บไซต์ของงาน
  • และอีกมาก!

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

หมายเหตุ

“Automotive Manufacturing” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ภาพงานปี 2560

ขอบคุณจากใจถึงผู้ร่วมงานทุกท่าน

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2017 ปิดฉากลงพร้อมด้วยสถิติใหม่ มหกรรมนี้ได้มอบเวทีให้แก่นักอุตสาหกรรม 79,904 รายจากทั้งในไทยและต่างประเทศได้เลือกสรรเทคโนโลยีที่เหมาะสมและทำความรู้จักคู่ค้าที่ตรงใจ คณะผู้จัดงานขอส่งความขอบคุณ จากใจถึงผู้สนับสนุนและทุกท่านที่ร่วมกันสร้างความสำเร็จนี้

แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร