TH | EN

Trendsetter

คราสส์เทคเสนอโซลูชั่นลดเวลาการผลิต

บริษัท คราสส์เทค จำกัด เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงโดยเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการหลังการขายสินค้าเครื่องจักร และอุปกรณ์การผลิตชั้นนำจากญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรป โดยเฉพาะจากประเทศเยอรมนี และสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเทคโนโลยีต่างๆของบริษัทถูกใช้อย่างแพร่หลายในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่กลุ่มอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ อุตสาหกรรมไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมการก่อสร้าง ตลอดจนถึงอุตสาหกรรมแปรรูปเหล็กแผ่น เป็นต้น

“การก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน หรือ AEC นั้นได้มาพร้อมกับโอกาสทางธุรกิจมากมายสำหรับนักอุตสาหกรรมชาวไทยในการขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ กัมพูชา เวียดนาม ลาว และพม่าครับ ด้วยแนวโน้มการแข่งขันที่มากขึ้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีได้กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการพัฒนาศักยภาพด้านการแข่งขันในตลาด” กล่าวโดยคุณศศิพร ตั้งทรงธรรม ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาดของบริษัท คราสส์เทค จำกัด

“ปัจจุบันแนวโน้มด้านอุตสาหกรรมจะเน้นหนักไปที่การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการผลิต ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าเครื่องจักรและอุปกรณ์ของบริษัทจะช่วยตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าของได้อย่างแน่นอนค่ะ”

“บริษัท คราสส์เทค ได้ร่วมงาน ‘ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง’ มาหลายปีและทุกครั้งภายในงานก็เต็มไปด้วยโอกาสทางธุรกิจและผู้ชมงานที่มีคุณภาพ ดังนั้นในปีนี้บริษัทได้นำเทคโนโลยีชั้นนำมาแสดงภายในงาน อาทิ KUKA แขนกลที่ใช้ได้ในการเชื่อมอาร์ค และแขนกลต่อเชื่อมหัวเลเซอร์เชื่อม-ตัด, PRECITEC หัวเลเซอร์ตัด-เชื่อม, ROEHM/ ROEMHELD อุปกรณ์จับยึดชิ้นงานสำหรับเครื่องกลึง เครื่องมิลลิ่ง และอีกมากมายเพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิตให้แก่ลูกค้าของเราค่ะ”

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตหน้าใหม่หรือผู้ผลิตที่ต้องการสร้างรากฐานที่มั่นคงในตลาด คุณต้องไม่พลาดเทคโนโลยีจากบริษัท คราสส์เทค จำกัด ภายในงาน ‘ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง’ โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่

หมายเหตุ!

“ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล